Top

Giới thiệu

Công ty TNHH Việt Hưng


VỊ TRÍ

Nằm trên vùng lúa gạo của tỉnh Tiền Giang,thuộc châu thổ đồng bằng sông Cửu Long, vựa gạo lớn nhất của Việt Nam,thuận lợi cả giao thông thủy bộ. Công ty TNHH Việt Hưng đã có được những thuận lợi mà tư nhiên ban tặng, đó là "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", chính vì thế mà ngay từ buổi đầu thành lập, Công ty Việt Hưng đã nhận rõ vai trò, sứ mệnh của mình trong việc phát huy thế mạnh sẳn có để nâng cao  năng lực chế biến gạo xuất khẩu với phương châm Uy Tín và Chất Lượng lên hàng đầu.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thả nghiêng mình theo đất nước hình chữ S, bạn sẽ nhìn thấy ngút ngàn những cánh đồng lúa triễu bông, thẳng cánh cò bay.Việt Nam đang vẫy gọi! Việt Nam là một đất nước hiền hòa, có nền văn minh lúa nước lâu đời. Nằm trên vùng lãnh thổ có khí hậu nhiệt đới gió mùa, càng tạo điều kiện thuận lợi cho Việt Nam có thể phát huy thế mạnh  trồng cây lúa nước của mình. Việt Nam tự hào là nước có lượng gạo xuất khẩu đúng thứ 2 trên thế giới, mỗi năm Việt Nam xuất khẩu từ 5 đến 6 triệu tấn ra thế giới và còn nhiều tiềm năng phát triển xuất khẩu tương lai.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH VIỆT HƯNG
Chủ tịch: Mr. Nguyễn Văn Đôn
Vốn đầu tư: 25.000.000.000 đồng
Trụ sở chính: Khu Phố Cầu Xéo, Xã Hậu Thanh, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.
Diện tích: 12.000m2
Điện Thoại: 84-73-3819 528 - Fax: 84-73-3819 069

Hoạt động chính:

- Xay xát chế biến
- kinhdoanh lương thực
- vận chuyển hàng hóa.

Thị trường chính: Đông Nam Á, Châu Phi, Trung Đông, Cu Ba...

Thành viên:

- Hiệp Hội Lương Thực Việt Nam (VFA)
- Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI)

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN:

- 1992: Khởi nghiệp với nguồn vốn ban đầu khoảng 600 triệu đồng, cơ sở kinh doanh lương thực mang thương hiệu Việt Hưng ra đời từ một nhà xưởng của một đơn vị cơ khí cấp huyện.

- 1992 – 1994: Với hơn 40 nhân công, cơ sở Việt Hưng chuyên cung cấp cho thị trường nội địa với sản lượng hàng năm đạt 10.000 – 20.000 tấn gạo các loại.

- 1995: Thông qua các đối tác tại TP.HCM, sản phẩm gạo của Việt Hưng đã được xuất khẩu qua việc kí cung ứng ủy thác với các nhà xuất khẩu lương thực trong nước.

- 1997: Mở rộng xây dựng nhà xưởng, đầu tư dây chuyền công nghệ mới, phát triển mở rộng sản xuất và thành lập Công Ty TNHH Việt Hưng. Đồng thời mở thêm lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy và cho thuê kho bãi.

- 2001 – 2005: Công ty từng bước khẳng định mình trở thành đối tác tin cậy của các Tổng Công ty, các Công ty Lương Thực trong nước và cả đối tác nước ngoài.

- 2006 – 2008: Việt Hưng đầu tư hơn 20 tỷ đồng để đóng mới 05 sà lan tự hành tổng tải trọng 4.200 tấn. Bên cạnh đó công ty thay thế hoàn toàn thiết bị sản xuất, thay đổi thiết bị đường truyền băng tải,silo chứa, cân điện tử…gia tăng nhanh sản lượng hàng hóa cũng như thị phần xuất khẩu trên thị trường quốc tế.

- 2009 – 2011: Công ty TNHH Việt Hưng tiếp tục đầu tư 15 tỷ đồng để tự động hóa nhà máy số 1, 2, nâng cao hơn nữa chất lượng và sản lượng nhằm đáp ứng yêu cầu xuất khẩu ngày càng cao cũng như tạo điều kiện làm việc thuận lợi và hiệu quả nhất cho Cán Bộ Công Nhân Viên.

MỤC TIÊU:

Công ty Việt Hưng hiện đang có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo với khát vọng cho mục tiêu chung của công ty. Chúng tôi hiện có kế hoạch phát triển nguồn nhân lực mới, có trình độ chuyên môn cao và khả năng hoạch định tốt nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển dài hạn của công ty.
Với công nghệ chế biến gạo tiên tiến, cùng sự quản lý chặt chẽ và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Việt Hưng đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường gạo trong nước và thế giới bằng những sản phẩm gạo đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Việt Hưng luôn mang đến cho bạn chất lượng gạo, dịch vụ vận chuyển và giá cả tốt nhất !

VIỆT HƯNG - UY TIN HÀNG ĐẦU, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thành công!